Logo

Top 3 sàn gỗ Châu Á chịu nước tốt nhất 2019

Cùng với Gia Hoàng tìm hiểu qua top 3 loại sàn gỗ công nghiệp Châu Á chịu nước được lắp đặt phổ biến nhất trong năm 2019.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp trước nay nổi tiếng với các dòng sàn gỗ có nguồn gốc từ Châu Âu , tuy nhiên thời gian gần đây các loại sàn gỗ có nguồn gốc từ Châu Á như: sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Indo, Sàn gỗ Thái Lan , Sàn gỗ Việt Nam ...  Ngày càng được tin dùng với sự phát triển về hệ thống dây truyền sản xuất cũng như công nghệ sàn gỗ theo tiêu chuẩn sàn gỗ Châu Âu.
 

Cùng với Gia Hoàng tìm hiểu qua top 3 loại sàn gỗ công nghiệp Châu Á chịu nước được lắp đặt phổ biến nhất trong năm 2019 :

Sàn gỗ Thái Lan – Thái Xin

Sàn gỗ Thái Xin có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm và nhanh chóng trở thành loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường sàn gỗ lúc bấy giờ . Thời gian gần đây sản phẩm bị canh tranh từ rất nhiều các dòng sàn gỗ đến từ các nước Châu Á khác như:  sàn gỗ Malaysia , sàn gỗ Indo , Sàn gỗ Việt Nam… tuy nhiên đối với một số đối tượng khách hàng sàn gỗ sản phẩm sàn gỗ Thái Xin vẫn luôn là lựa chọn số một với ưu điểm giá sản phẩm cực kỳ cạnh tranh đối với các loại sản phẩm sàn gỗ Châu Á cùng loại.

Top 3 sàn gỗ Châu Á chịu nước tốt nhất 2019

Sàn gỗ Thaixin chịu nước số 1 Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh , dòng sản phẩm vừa được đưa vào thị trường vào cuối năm 2019 là với tiêu chí mang lại các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan siêu chịu nước , nhà sản xuất tự tin bộ sưu tập sàn gỗ này sẽ đánh bật các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện tại cùng phân khúc hiện nay với nhiều mẫu mã và màu sắc phong phú sẽ làm hài lòng khách hàng sàn gỗ.

Sàn gỗ Malaysia – Robina

Sàn gỗ Robina với tiêu chí mang đến các sản phẩm sàn gỗ Châu Á vừa phú hợp với thị hiếu của người Châu Á với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm sàn gỗ Robina luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối với khách hàng sử dụng sàn gỗ cho công trình của mình.

Top 3 sàn gỗ Châu Á chịu nước tốt nhất 2019

Sàn gỗ Robina Malaysia siêu chịu nước

Ngoài ra với công nghệ cốt gỗ siêu cứng các sản phẩm sàn gỗ Robina có khả năng kháng mối một cách vượt trội mang đến chế độ bảo hành sàn gỗ chống mối mọt đầu tiên tại Việt Nam.

Sàn gỗ Malaysia – Vario

Cùng nhà máy sản xuất đối với sàn gỗ Robina , sàn gỗ Malaysia Vario kế thừa các ưu điểm đã có của sàn gỗ Robina ngoài ra Vario phát triển với nhiều mẫu mã phù hợp thị hiếu của người Việt , đa dạng về quy cách và phong cách sàn gỗ. Chính vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn một mẫu sàn gỗ chất lượng tốt với màu sắc độc đáo và khả năng chịu nước siêu việt thì sàn gỗ Malaysia Vario là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Top 3 sàn gỗ Châu Á chịu nước tốt nhất 2019

Sàn gỗ Vario chịu nước chống mối mọt

Nếu bạn quan tâm đến giá sàn gỗ các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước có nguồn gốc từ Châu Á hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XD SX TM Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 – 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com

Bài viết khác
 • ban da biet het ve gia san go cong nghiep malaysia 2019 chua

  Bạn đã biết hết về giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia 2019 chưa?

  Bạn đang tính lắp sàn gỗ Malaysia nhưng chưa nắm được giá thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết chính xác giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia cập nhật 2019 ngay bên dưới nhe!

 • san go vario tren thi truong quoc te

  Sàn gỗ Vario trên thị trường quốc tế

  Không chỉ xuất khẩu đến các nước công nghiệp nhẹ. Sàn gỗ Vario có mặt trên 90 quốc gia đặc biệt hơn cạnh tranh với các nước đi đâu về công nghệ sàn gỗ như : Đức - Pháp...v...v...Vì sao Vario được ưa chuộng đến thế chúng ta cùng tìm hiểu

 • san go vario  san go bao hanh chong moi mot

  Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

  Và mùa hè năm 2017 vừa qua, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia mang thương hiệu Vario chính thức ra mắt ở Việt Nam và là một trong những sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dùng Việt niềm tin và sự an tâm về sàn gỗ công nghiệp.