Logo

Sàn gỗ Vario trên thị trường quốc tế

Không chỉ xuất khẩu đến các nước công nghiệp nhẹ. Sàn gỗ Vario có mặt trên 90 quốc gia đặc biệt hơn cạnh tranh với các nước đi đâu về công nghệ sàn gỗ như : Đức - Pháp...v...v...Vì sao Vario được ưa chuộng đến thế chúng ta cùng tìm hiểu

 


Sàn gỗ Vario phân phối chính thức trên 50 quốc gia
Sàn gỗ Vario phân phối chính thức trên 50 quốc gia


Sàn gỗ Vario Malaysia tại thị trường quốc tế là một thương hiệu mạnh, với nhiều đặc điểm tối ưu như mẫu mã đẹp, chống trầy xước, chịu nước tốt,… nên cạnh tranh tốt với các thương hiệu nội địa ở đây. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của sàn gỗ công nghiệp nhưng khả năng vượt trội của Vario đã được nhiều quốc gia khẳng định.

Vậy, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Vario Malaysia có những ưu nhược điểm nào?

Những ưu điểm của sàn gỗ Malaysia phù hợp với thị trường quốc tế

Ở phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở thị trường quốc tế nói chung và châu Âu nói riêng, ngoài các thương hiệu nội địa như Kronotex, Kronoswiss, Sensan, Kaind,… thì sàn gỗ Malaysia có nhiều ưu điểm vượt trội nên cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến của những khách hàng khó tính. Sàn gỗ Malaysia không chỉ dẫn đầu tại thị trường châu Á mà ở châu Âu, các vị khách hàng khó tính vẫn đánh giá cao thương hiệu này, bởi những ưu điểm như sau:

Công nghệ : Vario sử dụng công nghệ hoàn toàn của Đức. Tiền thân của tập đoàn sản xuất sàn gỗ Malaysia Vario cổ phần của Đức sau này tập đoàn Robin mua lại hoàn toàn. Vậy nên Vario được thừa hưởng toàn bộ tinh hoa nền công nghiệp nặng sàn gỗ từ Đức.

Sàn gỗ cao cấp Vario Malaysia
Sàn gỗ cao cấp Vario Malaysia 


Nguyên liệu sản xuất ra sàn gỗ Malaysia là từ cây gỗ dầu cùng kết công nghệ hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, tạo ra những tấm ván bền chắc. Vậy vậy, độ trương nở khi ngâm nước của sàn gỗ công nghiệp cao cấp này dưới 8%, độ chống ẩm, chống nước tốt, không bị mối mọt hoặc cong vênh. Đây là một điều đặc biệt, với nguồn nguyên liệu đặc trưng gỗ nhiệt đới Đông Nam Á được quy hoạch đáp ứng cho nhà máy góp phần bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu gỗ đặc biệt cứng cáp. Tạo ra cốt gỗ duy nhất trên thế giới có khả năng chống mối tự nhiên.

Sàn gỗ Vario với khả năng chống mối mọt tự nhiên
Sàn gỗ Vario với khả năng chống mối mọt tự nhiên

Ngoài ra : Sự chọn lọc kết hợp các tinh hoa từ các nước có nền công nghiệp sàn gỗ lớn mạnh tạo ra dòng sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt của sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Malaysia tốt. Điều này là nhờ nhà sản xuất tạo bề mặt sần, cứng. Nhờ đó, rất thích hợp với khí hậu tại các nước châu Âu. Khi đó, vẽ đẹp cũng như chất lượng sàn gỗ sẽ được kéo dài lâu hơn, tăng tuổi thọ. Chất lượng các sản phẩm của sàn gỗ Malaysia khá tương đồng. 

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Vario Flooring
Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Vario Flooring

Hơn thế nữa, các thương hiệu sàn gỗ của Malaysia hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đây cũng là yếu tố giúp sàn gỗ Malaysia được người tiêu dùng ủng hộ một cách tích cực.Về đặc điểm cấu tạo, các dòng sản phẩm của sàn gỗ cao cấp Malaysia sử dụng hèm khóa thông minh. Vì vậy, việc lắp hoặc tháo dỡ sản phẩm đều rất dễ dàng, nhanh chóng, giúp các chủ đầu tư rút ngắn khoảng cách khi thi công, tiết kiệm chi phí. Đặc điểm, giá thành của các thương hiệu sàn gỗ Malaysia cạnh tranh hiệu quả ở phân khúc thị trường cao cấp ở châu Âu. Do đó, các thương hiệu Robina,Vario,… vẫn là những sự lựa chọn của khách hàng.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về sàn gỗ Malaysia – dòng sản phẩm đang được ưu chuộng bậc nhất ở thị trường châu Âu nói riêng và khắp thế giới nói chung. Với các đặc điểm ưu việ, đánh mạnh vào phân khúc cao cấp, sàn gỗ Malaysia ngày càng đứng vững trên thị trường quốc tế.
 

Vario Gia Hoàng

Bài viết khác