Logo

Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

Và mùa hè năm 2017 vừa qua, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia mang thương hiệu Vario chính thức ra mắt ở Việt Nam và là một trong những sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dùng Việt niềm tin và sự an tâm về sàn gỗ công nghiệp.

Ở Việt Nam, thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa là môi trường thích hợp cho mối mọt phát triển. Cũng chính vì vậy mà hầu hết người sử dụng đều lo lắng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Vì một sàn gỗ không được xử lí mối mọt kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

TẠI SAO SÀN GỖ VARIO XUẤT HIỆN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM?
 

Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt


Trước vấn đề đó, rất nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ra đời cạnh tranh nhau về tính chống mối mọt. Và mùa hè năm 2017 vừa qua, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia mang thương hiệu Vario chính thức ra mắt ở Việt Nam và là một trong những sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dùng Việt niềm tin và sự an tâm về sàn gỗ công nghiệp.

TẠI SAO SÀN GỖ DỄ BỊ MỐI MỌT?

Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

Gỗ được coi là môi trường hoàn hảo cho mối mọt phát triển. Nếu như không được xử lý kĩ lưỡng chắc chắn sàn gỗ sẽ không sử dụng được lâu mà còn mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là các lý do chủ yếu khiến cho sàn gỗ bị mối mọt:

 • Chất gỗ thơm có độ ẩm cao
 • Môi trường dưới sàn ẩm ướt
 • Sàn gỗ không được xử lý mối mọt ngay từ khi tạo phôi gỗ

Hầu hết các sàn gỗ công nghiệp đều gặp phải các vấn đề trên. Tuy nhiên ngoài chất gỗ thì các vấn đề còn lại chúng ta đều có thể xử lý dễ dàng.

SÀN GỖ VARIO – GIẢI PHÁP CHO SÀN BỊ MỐI MỌT

 

Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

Sàn gỗ Vario được làm từ nguyên liệu cốt gỗ HDF cấu tạo vững chắc có tẩm chất chống mối mọt ở mức an toàn với người sử dụng, độ cứng cao, chất gỗ tự nhiên chứa tinh dầu hạn chế sự sinh nhập của các sinh vật hại gỗ. Cùng với quy trình xử lý đặc biệt đã hạn chế cao nhất khả năng bị mối mọt của sàn gỗ.

Đặc biệt, sàn gỗ Vario được bảo hành lên đến 15 năm chống mối mọt khi về Việt Nam, so với chế độ bảo hành 10 năm từ các nhà sản xuất thì đây được coi là một ưu đãi lớn đối với người dùng Việt.

Bài viết khác
 • san go vario tren thi truong quoc te

  Sàn gỗ Vario trên thị trường quốc tế

  Không chỉ xuất khẩu đến các nước công nghiệp nhẹ. Sàn gỗ Vario có mặt trên 90 quốc gia đặc biệt hơn cạnh tranh với các nước đi đâu về công nghệ sàn gỗ như : Đức - Pháp...v...v...Vì sao Vario được ưa chuộng đến thế chúng ta cùng tìm hiểu

 • mung dai le 2 9 san go vario sieu khuyen mai

  Mừng đại lễ 2-9, sàn gỗ Vario siêu khuyến mãi

  Công ty TNHH Sản xuất Nội thất Hoàng Anh xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp đại lễ 2-9 và để tri ân quý khách hàng, công ty Hoàng Anh mở chương trình siêu khuyến mãi, nhiều mặt hàng sàn gỗ Vario được hỗ trợ giá cực sốc và số lượng không giới hạn. 

 • le chinh thuc ra mat san pham vario

  Lễ chính thức ra mắt sản phẩm Vario

  Ngày 14 -07-2017 Đại diện nhà máy Robin cùng Komos đã chính thức ký kết hợp tác ra mắt dòng sản phẩm Vario Malaysia tại thị trường Việt Nam