Logo

Sàn gỗ Egger - Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ Egger hay còn được gọi với cái tên sàn gỗ Đức, là dòng sàn gỗ đứng đầu phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, luôn nhận được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã từ chuyên gia và cả người dùng.

Nhắc đến các sản phẩm Đức là nhắc đến chất lượng sản phẩm cao cấp với độ bền vượt trội. Vật liệu lót sàn cũng vậy, sàn gỗ Egger hay còn được gọi với cái tên sàn gỗ Đức, là dòng sàn gỗ đứng đầu phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp, luôn nhận được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã từ chuyên gia và cả người dùng.


Bề mặt sàn gỗ Egger Đức

 

Sử dụng công nghệ vác cạnh 4V với hèm khóa UNI Fit! đặc biệt, các mối nối của sàn gỗ Egger có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau khi lắp đặt, giúp tiếc kiệm chi phí thi công cho gia chủ. Egger được sản xuất từ gỗ tự nhiên cùng các hợp chất dưới quá trình nén ép kỹ thuật cao, cam kết 100% không sử dụng PVC và các chất độc có hại cho sức khỏe cũng như gây ảnh hưởng đến môi trường.


Chứng nhận sàn gỗ an toàn của Egger

 

Sàn gỗ Egger còn mang trong mình các đặc tính công nghệ mà nhiều dòng sàn công nghiệp mơ ước như chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống chịu nước vượt qua bài kiểm tra 7 ngày ngâm trong nước, chống trầy xướt bề mặt đạt chuẩn AC5 giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi sàn khi sử dụng. 


Sàn gỗ Egger Gia Hoàng

 

Sàn gỗ Egger chính hãng được nhập khẩu từ Đức luôn nguyên seal, nguyên kiện, tất cả sản phẩm được Gia Hoàng cung cấp tại thị trường Việt đều trải qua kiểm tra bao bì kĩ càng trước khi xuất kho, đảm bảo không bị móp méo hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Egger Gia Hoàng luôn nhận được các chế độ bảo hành đến từ nhà sản xuất, đề cao lợi ích của khách hàng.

Gia Hoàng Co,.Ltd

Bài viết khác