Logo

Lễ chính thức ra mắt sản phẩm Vario

Ngày 14 -07-2017 Đại diện nhà máy Robin cùng Komos đã chính thức ký kết hợp tác ra mắt dòng sản phẩm Vario Malaysia tại thị trường Việt Nam

Ngày 14 -07-2017 Đại diện nhà máy Robin cùng đại diện Gia Hoàng  đã chính thức ký kết hợp tác ra mắt dòng sản phẩm Vario Malaysia tại thị trường Việt Nam .Sự kiện diễn ra tại trung tâm sự kiện HIM LAM - Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh . Chính thức tuyên bố sự hợp tác ra mắt dòng sản phẩm Vario sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia.
 
Hợp tác chính thức nhà máy Robin ra mắt sản phẩm Vario

Hợp tác chính thức nhà máy Robin ra mắt sản phẩm Vario

Tham gia hội nghị bao gồm :

* Đại diện nhà máy Ronbin Malaysia :
     1.Jojo Yap Yee Chin       
     2. Stella Wai Kit Eng       
     3. Andrew Wong Pang Hui  
    4. Balasubramaniam al Raman

* Đại diện đối tác Vario tại Việt Nam và toàn thế khách hàng , đại lý đã có mặt tham dự hội nghị .
 
Đại diện nhà máy Robin Malaysia tham gia hội nghị sàn gỗ Vario

Đại diện nhà máy Robin Malaysia tham gia hội nghị sàn gỗ Vario

Mục đích hội nghị công bố chính thức sản phẩm sàn gỗ Vario ra mắt trên thị trường Việt Nam sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Robin với mẫu mã công nghệ mới nhất 2017 . Gồm 3 bộ sưu tập chính của dòng sàn gỗ Vario : 
+ BỘ SƯU TẬP SIBERIAN 8MM
+ BỘ SƯU TẬP TROPICAL 12MM BẢN LỚN
+ BỘ SƯU TẬP EXOTIC 12MM BẢN NHỎ
 
Bộ sưu tập sàn gỗ Vario

Bộ sưu tập sàn gỗ Vario 

Chất lượng sản phẩm Vario được đánh giá cao phù  hợp thân thiện với môi trường và khách hàng Việt với độ chịu nước vượt trội và chế độ bảo hành 15 năm hư hỏng do mối mọt tiên phong trên thị trường sàn gỗ công nghiệp .Kèm các tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường hưởng ứng bảo vệ tài nguyên rừng với dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Vario
 
Sàn gỗ siêu chịu nước Vario

Sàn gỗ siêu chịu nước Vario

Hội nghị thành công tốt đẹp sàn gỗ Vario đã được chính thức thương mại tại thị trường Việt Nam .Đánh dấu bước ngoặt mới thị trường sàn gỗ với nhiều sự lựa chọn sáng giá với dòng sản phẩm Vario nhập khẩu Malaysia .

 Thời sự HTV 9 giới thiệu về sàn gỗ Vario
Sàn gỗ Vario
Bài viết khác
 • san go vario tren thi truong quoc te

  Sàn gỗ Vario trên thị trường quốc tế

  Không chỉ xuất khẩu đến các nước công nghiệp nhẹ. Sàn gỗ Vario có mặt trên 90 quốc gia đặc biệt hơn cạnh tranh với các nước đi đâu về công nghệ sàn gỗ như : Đức - Pháp...v...v...Vì sao Vario được ưa chuộng đến thế chúng ta cùng tìm hiểu

 • san go vario  san go bao hanh chong moi mot

  Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

  Và mùa hè năm 2017 vừa qua, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia mang thương hiệu Vario chính thức ra mắt ở Việt Nam và là một trong những sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dùng Việt niềm tin và sự an tâm về sàn gỗ công nghiệp.

 • mung dai le 2 9 san go vario sieu khuyen mai

  Mừng đại lễ 2-9, sàn gỗ Vario siêu khuyến mãi

  Công ty TNHH Sản xuất Nội thất Hoàng Anh xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp đại lễ 2-9 và để tri ân quý khách hàng, công ty Hoàng Anh mở chương trình siêu khuyến mãi, nhiều mặt hàng sàn gỗ Vario được hỗ trợ giá cực sốc và số lượng không giới hạn.