Logo

Tin tức

 • san go vario tren thi truong quoc te

  Sàn gỗ Vario trên thị trường quốc tế

  06/07/2018 Không chỉ xuất khẩu đến các nước công nghiệp nhẹ. Sàn gỗ Vario có mặt trên 90 quốc gia đặc biệt hơn cạnh tranh với các nước đi đâu về công nghệ sàn gỗ như : Đức - Pháp...v...v...Vì sao Vario được ưa chuộng đến thế chúng ta cùng tìm hiểu
 • san go vario  san go bao hanh chong moi mot

  Sàn gỗ Vario - Sàn gỗ bảo hành chống mối mọt

  13/11/2017 Và mùa hè năm 2017 vừa qua, một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia mang thương hiệu Vario chính thức ra mắt ở Việt Nam và là một trong những sàn gỗ có khả năng chống mối mọt cao nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dùng Việt niềm tin và sự an tâm về sàn gỗ công nghiệp.
 • mung dai le 2 9 san go vario sieu khuyen mai

  Mừng đại lễ 2-9, sàn gỗ Vario siêu khuyến mãi

  31/08/2017 Công ty TNHH Sản xuất Nội thất Hoàng Anh xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp đại lễ 2-9 và để tri ân quý khách hàng, công ty Hoàng Anh mở chương trình siêu khuyến mãi, nhiều mặt hàng sàn gỗ Vario được hỗ trợ giá cực sốc và số lượng không giới hạn. 
 • le chinh thuc ra mat san pham vario

  Lễ chính thức ra mắt sản phẩm Vario

  20/07/2017 Ngày 14 -07-2017 Đại diện nhà máy Robin cùng Komos đã chính thức ký kết hợp tác ra mắt dòng sản phẩm Vario Malaysia tại thị trường Việt Nam
 • bo suu tap tropical cho cuoc song don gian va ben bi

  Bộ sưu tập Tropical cho cuộc sống đơn giản và bền bỉ

  13/06/2017 Với chất liệu bằng gỗ cứng nhiệt đới HDF với đặc điểm kĩ thuật cao, sản phẩm ván sàn gỗ Vario trong bộ sưu tập “TROPICAL” tỏa ra sự ấm cúng, thoải mái và dễ chịu.