Logo

Công trình sàn gỗ Vario O124 12mm cho showroom trưng bày

Công trình hoàn thiện showroom trước giờ G bằng sàn gỗ Vario O124-BL 12mm nhập khẩu Malaysia, cao cấp, bền bỉ chịu lực luôn là những đức tính tốt được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích thương mại.

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ Vario cao cấp nhập khẩu Malaysia đang ngày càng gia tăng, đa dạng hóa trong nhu cầu trưng dụng từ sử dụng gia đình cho đến thương mại, điển hình là không chỉ riêng không gian nhà ở mà cả những khu vực trưng bày, showroom cũng yêu thích vật liệu sàn gỗ này nhờ chất lượng bề mặt chống mòn tốt và không sợ việc đi lại mật độ cao. Công trình sàn gỗ Vario O124 12mm vừa qua là một ví dụ.

Công trình sàn gỗ Vario O125 cho showroom
Công trình sàn gỗ Vario O125 cho showroom
 
Như chúng ta đã biết, khác với không gian nội thất nhà, các mẫu showroom trưng bày luôn cần một vật liệu ốp lát mạnh mẽ vượt ngưỡng bình thường để có thể chịu được mật độ "giao thông" dày đặc, việc đi lại nhiều rất dễ gây ra hiện tượng co ngót, mài mòn, phát ra tiếng kêu ở các dòng sàn bình thường, nhưng riêng cốt gỗ HDF 12mm chịu lực class 33 tuyệt đối thì mọi việc sẽ trở nên dễ thở kể cả khi lắp ở nhà hàng, khách sạn.

Sàn gỗ Vario Malaysia cao cấp
Sàn gỗ Vario Malaysia cao cấp
 
Sàn Vario O124-BL được lựa chọn cho công trình showroom với quy cách bản lớn và bề dày 12mm giúp tối đa hóa không gian, tạo ra sự tiện nghi và êm chân mỗi khi đi lên, sở hữu gam màu nâu ám khói mờ tạo ra sự hiện diện đầy mê hoặc và cuốn hút, cực kì thích hợp với môi trường nghệ thuật, kết cấu vân tựa gỗ thật tạo cảm giác mộc mạc, thư thái cho người xem.

Bản gỗ Vario 12mm độc đáo
Bản gỗ Vario 12mm độc đáo
 
Điểm nổi trội đặc trưng của Vario là tính chịu nước cực tốt và không sợ mối mọt khi mà nguồn gỗ sản xuất tấm gỗ HDF chống ẩm được khai thác từ cánh rừng Malaysia, kèm với đó là thiết kế bảo vệ đa lớp chống ẩm từ bề mặt chống mài mòn AC4 cho đến bảo vệ chân không VEPS và đế cân bằng ngăn nước thẩm thấu được nhập khẩu từ Đức giúp tạo nên sự toàn diện.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt nhất
Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt nhất 
 
Với tiêu chí xanh đẹp và thân thiện với môi trường, Vario được tập đoàn gỗ công nghiệp SBD hàng đầu Đông Nam Á tạo ra với nguyên liệu gỗ sạch, đạt chứng nhận Green Label của Singapo cho không gian kiến trúc bền vững theo thời gian và hàm lượng khí carbon cực thấp, không gây hại sức khỏe người sử dụng.

Vario - sàn gỗ xanh
Vario - sàn gỗ xanh
 
Một điểm cần thiết nhất mà Vario ghi điểm với khách hàng chính là thiết kế khi hèm phủ sáp dễ dàng lấp đặt với cơ chế nhấp đẩy, việc tháo lắp thay thế là dễ dàng và đặc biệt là hạn chế tiếng ồn tối đa khi di chuyển, mức độ liên kết cao giúp tăng cường tải trọng, dễ dàng trưng dụng vật phẩm mà không sợ hư tổn.

Lắp đặt sàn gỗ Vario dễ dàng
Lắp đặt sàn gỗ Vario chuyên nghiệp
 
Công trình sàn gỗ Vario được hoàn thiện bởi đội thợ Vario Gia Hoàng trong thời gian cam kết, bàn giao đúng hẹn. Mẫu sàn được bảo hành 20 năm sản phẩm và 15 năm mối mọt, kèm bảo hành kỹ thuật lắp đặt 1 năm từ Gia Hoàng.
Bài viết khác
  • cong trinh san go vario o121 12mm mau soi

    Công trình sàn gỗ Vario O121 12mm màu Sồi

    Sàn gỗ Vario O121 12mm Vespucci Oak được lắp đặt hoàn thiện tại phòng khách gia đình, nét đẹp gỗ mộc mạc, mạnh mẽ cùng tính thân thiện trong thiết kế, cốt gỗ càng tạo được dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.