Logo

Công trình sàn gỗ Vario O121 12mm màu Sồi

Sàn gỗ Vario O121 12mm Vespucci Oak được lắp đặt hoàn thiện tại phòng khách gia đình, nét đẹp gỗ mộc mạc, mạnh mẽ cùng tính thân thiện trong thiết kế, cốt gỗ càng tạo được dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.

Nói đến chất lượng sàn Malaysia tiêu biểu nhất trong phân khúc công nghiệp cao cấp từ Malaysia thật không thể thiếu đi cái tên Vario, độ chất lừ của sản phẩm được bộc lộ ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, bên cạnh tính thân thiện của nguồn nguyên liệu sạch, thì vẻ đẹp cấu trúc vân cùng cốt cách chịu nước bền bỉ đã giúp mẫu sàn ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. Công trình sàn gỗ Vario O121 12mm là một trong những minh chứng điển hình cho điều đó.

Công trình sàn gỗ Vario O121 phòng khách
Công trình sàn gỗ Vario O121 phòng khách
 
Điểm nội bật trong thiết kế bề mặt Sồi của Vario O121 là kết cấu vân gỗ bo tròn bọc quanh mắt gỗ điển hình thường thấy ở những cây gỗ thụ lâu năm, như một nét ẩn dụ cho độ dài tuổi thọ và kết cấu sàn bền chắc không khác gì gỗ thật, nổi trội hơn đó là khả năng chống trầy, chống va đập từ tiêu chuẩn bề mặt AC4.

Sàn gỗ Vario màu Sồi đẹp mắt
Sàn gỗ Vario màu Sồi đẹp mắt
 
Với nhu cầu sử dụng sàn gỗ thân thiện, an toàn ngày càng cao, Vario đi đầu xu hướng sàn gỗ công nghiệp Malaysia khi sử dụng nguồn gỗ PEFC chứng thực toàn diện để sản xuất vật liệu ốp sàn phù hợp với sức khỏe người sử dụng, điều hòa không khí và hạn chế tối đa lượng khí thải độc hại trong quá trình nén ép nguyên liệu gỗ ốp.

Sàn gỗ tốt cho sức khỏe gia đình
Sàn gỗ tốt cho sức khỏe gia đình
 
Mẫu sàn Vario O121 sở hữu quy cách 12mm bền cứng nhất của dòng thương hiệu sàn Malaysia, cốt cách gỗ HDF bền bỉ kép khi vừa cung cấp khả năng chịu tải trọng lớn, vừa mang đến giải pháp sàn chống ẩm tốt nhất hiện nay khi được sản xuất độc quyền khe hèm VEPS chân không bảo vệ tối đa cạnh bên bằng sáp nến.

Sàn gỗ Vario lắp đặt dễ dàng
Sàn gỗ Vario lắp đặt dễ dàng
 
Công trình sàn gỗ Vario được hoàn thiện nhanh nhờ thiết kế hèm khóa nhấp đẩy dễ dàng lắp đặt, có thể thay thế hay tùy biến về sau này cực kì tiện lợi. Vario Malaysia luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ bảo hành 2 trong 1 tốt nhất gồm 20 năm sản phẩm và bảo hành chống mối mọt 15 năm từ nhà sản xuất.
Bài viết khác
  • cong trinh san go vario o124 12mm cho showroom trung bay

    Công trình sàn gỗ Vario O124 12mm cho showroom trưng bày

    Công trình hoàn thiện showroom trước giờ G bằng sàn gỗ Vario O124-BL 12mm nhập khẩu Malaysia, cao cấp, bền bỉ chịu lực luôn là những đức tính tốt được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích thương mại.